จัดของเตรียมคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมจัดของไปคลอดกันตอนกี่วีคคะ🥰

จากประสบการณ์นะคะ แม่ซื้อเตรียมไปเรื่อยๆได้เลยจ้า ถ้าไม่รู้เพศก็ซื้อสีกลางๆจ้าใส่ได้ทั้งหญิงและชาย เพราะเราต้องเอาเสื้อผ้าลูกมาซักตากก่อนใช้ ถ้าท้องแก่แล้วอึดอัด นั่งก็ยากเดินเหินก็ยากจ้า 🤣🤣

บ้านนี้หมอนัดไปนอนรอผ่าตอนบ่ายโมงจัดของตอนเช้าค่ะเพราะมีแค่ของใช้พ่อกับแม่เลยจัดแค่แปปเดียว😄

7mo trước

แม่ชิลๆเลย🥰

28 w คะ จะว่าจัดเร้วก้ได้นะเพราะบ้านหลังนี้เห่อหลานมาก พอสั่งของมาของถึงมือ รีบจัดการทันทีคะ

บ้านนี้พึ่งจะเตรียมตอนใกล้คลอดนี่เองค่ะ เเม่ย้ายทีมค่ะ จากเมษา มาอยู่ทีมมีนาเเทน

7mo trước

ของเค้านัดคลอด 6 เมษา ไม่รู้จะได้ย้ายทีมมั้ย🥰

ส่วนตัวจัดเตรีมตอน8เดือน ควรเตรียมไว้ก่อนนะคะ ฉุกเฉินมาจะไม่ทันการเอาได้

7mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ตอนนี้เค้า 35+2 แล้ว

พึ่งจัดตอนวันที่3นี้เลยค่ะรอของโปร35+6วีคว้าวุ่นมาก

7mo trước

55555555 เชื่อว่าไม่เห่อจริงๆค่ะ🤣🤣🤣🤣🤣

31วีคค่ะแม่คลอดน้องตอน33วีค

7mo trước

คลอดธรรมชาติค่ะคุณหมอฉีดยาระงับให้แล้วแต่น้องอยากออกค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน6เดือนค่ะ

35+6วีค ตอนเย็นคลอดเลยจ้า😆

35+2 ทยอยเตรียมแล้วค่ะ