จัดของเตรียมคลอด โรงพยาบาลเอกชน

แม่ๆคนไหนคลอดที่โรงพยาบาลพญาไท 2 หรือโรงพยาบาลเอกชนอื่นๆบ้างคะ รบกวนขอคำแนะนำว่าต้องเตรียมอะไรไปคลอดบ้าง มีอะไรที่ทางโรงพยาบาลเตรียมให้เราแล้วบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หลักๆมีเท่านี้คะ และอาจเพิ่มอื่นๆตามความต้องการ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ