เตรียมคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมของคลอดตั้งแต่ครรถ์กี่weekคะ

เตรียมตั้งแต่ 5เดือนเลยค่ะ พอ 7เดือนก็ครบแล้วค่ะ แพ็คลงกระเป๋าตั้งแต่ต้นเดือน 8 ไม่รู้เร็วไปมั้ย ตอนนี้แค่รอเอาขึ้นรถอย่างเดียวค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนกว่าๆจร้า ตอนนี้35w เตรียมตะกร้ารอวันคลอดแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้สั่งซื้อตอน 30w หมดเลยค่ะ ยกเว้นของที่ซื้อได้ง่ายค่ะ

รู้เพศก็ทยอยๆเตรียมเลยค่ะ

เริ่มซื้อตอน28wจ้า ทะยอย

33+3 ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

28wค่า