อยู่ไฟหลังคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆอยู่ไฟกันยังไงบ้างคะ มีอุปกรณ์อะไรมั้ยคะหรือซื้อตามช็อปปี้ได้เลยมั้ย ถ้าอยู่ในห้องน้ำต้องทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีแค่กระเป๋าน้ำร้อนกับกระติกน่ำร้อนก้ออยุ่ได้คะ

12mo trước

ใช้คะ อาบน้ำร้อน ดื่มน้ำร้อน ประคบท้อง