ผ่าคลอดลูกชายได้19วันแล้วค่ะ ไม่ค่อยกล้ากินอะไรนอกจาก หมูผัดขิง หมูทอด เพราะกลัวน้องแพ้ ตอนนี้มีปัญหาท้องผูกค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆหลังคลอดกินอะไรกันได้บ้างทั้งอาหารและผักผลไม้ค่ะ

เป็นธรรมดาที่หลังคลอดจะท้องผูกคุณแม่ทานนมทานผลไม้เยอะ ผัดเยอะๆช่วยได้คะ