เริ่มแพ้ท้องตอนกี่week คะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหน เริ่มแพ้ท้องตอนกี่ week กันคะ ตอนนี้ท้อง 5w ค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ ตั้งแต่ตรวจเจอตอน 4 w ตอนนี้ 26 w ยังไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่เพลีย ง่วง

8วีค ถึง 13วีคค่ะ จากนั้นเข้าเดือนที่4ดีขึ้น ตอนนี้5เดือนชิวมาก กินได้ทุกอย่าง

5-6วีค คลื่นไส้หิวบ่อย 7-8วีค เริ่มเบื่ออาหารไม่อยากทานไรเลยค่ะ ตอนนี้8วีค

รู้ว่าท้องก็อ้วกเลยค่ะ ตั้งแต่ 7วีค ตอนนี้12วีค ยังอ้วกอยู่ เพลียมากค่ะ

บ้านนี้พอตรวจขึ้นสองขีดจางๆก้อเริ่มแพ้เลยค่ะ พอถึงสามเดือนก้อหายแพ้🙂

2y trước

เเม่ๆประเดือนมาล่าสุด1-5ก.พ เเล้วก็มาอีก12-14ก.พตรวจเจอไหมค่ะ อยากรู้ว่าต้องนับเเบบไหนประจำเดือนที่มาวันที่12-14มีสีน้ำตาลเเล้วตอนนี้คือเพลียมึนหัว ใครรู้บอกหน่อยนะคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ก็ท้องอืด ฉี่บ่อย ง่วงนอน ในไตรมาสแรก ตอนนี้ 21 วีคแล้วค่ะ

7wยันตอนนี้11w บางวันก็เหม็นกินอะไรไม่ได้บางวันก็หิวจนจะกินทุกอย่าง

ไม่เเพ้เลยค่ะมีเเค่นอนเยอะกับเบื่ออาหารตอนนี้16วีคกินได้ปกติค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5-8วีค ตรวจเจอตอน5วีคถึงรู้ว่าคืออาการแพ้ท้องค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วันตรวจเจอ เริ่มเเพ้เลยค่ะยัน5เดือน😅