เริ่มแพ้ท้องตอนกี่week คะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหน เริ่มแพ้ท้องตอนกี่ week กันคะ ตอนนี้ท้อง 5w ค่ะ

ทางนี้แพ้ตั้งแต่ 7 week จนมาหายตอนที่กำลังจะเข้าเดือนที่ 4 คะ

ตอน6วีค เริ่มเป็นไข้ เป็นลม เหม็นอาหารค่ะบ้านนี้ 😅

แพ้ตอน10วีคคะ ตรวจเจอตอน6วีค และยาวไปจน5เดือนเลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะกินได้ปกติ ตอนนี้10w+1แล้วค่ะ

แพ้ตอน6w คะ โครตจะทรมารเลยคะ ร้องไห้แทบทุกวัน😂

บ้านนี้แพ้ 9 w ค่ะ แพ้หนักขึ้นๆ จนถึง 4 เดือนค่ะ

11-14ค่ะ แพ้หนักมาก อ๊วกจนร้องไห้ น้ำหนักลง4โล

ท้องแรก ไม่แพ้เลยค่ะ นี่ท้อง 2 ก็ไม่แพ้เลย

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้5wถึงราวๆ16w

5วีคคะแพ้หนักเลยตอนนี้12วีคก็แพ้หนักอยู่

2y trước

เรากำลังลุ้นอยู่ว่าจะแพ้ป่าวจ้า ขอให้ไม่แพ้ กลัวทำงานไม่ไหว😅