เด็กผู้ชายอยู่ในท้องนานกว่าเด็กผู้หญิง

อยากทราบว่าแม่ๆที่ท้องแรกแล้วเป็นลูกชายคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้38W+3Dวัน แต่ยังนิ่งอยู่

บ้านนี้ ญ 40 w +1 Dยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องเตือนหรือสัญญาณอะไรเลยคะ เด็กปกติจะออกที่ 40 -42 สัปดาห์ไม่เกินนี้คะ ของแม่อีกนานจร้า

ของเราผ่าคลอด 37 4 วัน เพราะคลอดเองไม่ได้ ปากมดลูกไม่เปิด เเต่ท้องเเข็งถี่ 3วันเต็ม เลยต้องผ่า

บ้านนี้ท้องแรก ชาย 38กับ4วัน เงียบมากแม่ อยากแตกแล้วรอแล้วรออีกไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องแรกลูกชายค่ะ ออกตอน37+6 ปวดท้องถี่ๆปวดมากขึ้นทุกชั่วโมงเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชายแตกตอน 39+6ค่ะ แต่ท้องนี้ยังไม่รู้เลย 😂😂😂

บ้านนี้ท้อง2แต่เป็นผู้ชายน้องอยู่ในท้องตั้ง40+4วีคเลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้ตอนท้องลูกผู้ชาย คลอดตอน38+5วีคค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้ผู้ชายอยู่40+6วันค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ผุ้ชาย 39w แล้วท้องแข้ง เจ้บๆหายๆใม่ยอมออก

บ้านนี้ก้อชายกำหนดคลอด26นี่ค่ะ