ผ่าหรือคลอดธรรมชาติ

อยากทราบว่าแม่ๆที่ตัวเล็กออกมาดูโลกแล้ว คุณแม่คลอดธรรมชาติ หรือผ่าคะ แบบไหนที่คุณแม่คิดว่าเจ็บ และหายยากกว่ากันคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ. แม่บ้านนี้คิดว่าผ่าคลอดน่าจะเจ็บและหายยากกว่าค่ะ #ความคิดส่วนตัวน่ะค่ะ

คลอดธรรมชาติคุณแม่จะฝืนตัวเร็วกว่าผ่าเพราะผ่าคุณแม่จะเจ็บที่แผลและแผลหายยากกว่าคลอดธรรมชาติ