แคลเซียมแบบไหนดี??

อยากทราบว่าแม่ๆทานแคลเซียมแบบไหนกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำให้หน่อยค่ะ ตอนนี้ไตรมาส3แล้ว แต่ยังเลือกแล้วตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ🥺💗

คุณหมอไม่ได้ให้แคลเซียมมาทานเหรอคะแม่ บ้านนี้คุณหมอให้ 'แคลแทป' มากินตอน 20 week ค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้ แคลแทป มาทานค่ะ