ลูกเป็นหวัดค่ะ ช่วยแนะนำให้หน่อยค่ะ ควรทำยังไง

ลูกเป็นหวัดค่ะ พอจะมีคำแนะนำที่จะทำให้เสมหะลดบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราลูก1ปี1เดือน เวลา เป็นหวัดใช้หัวหอมทุบ ใส่ผ้าบางๆตั้งหัวนอน ลูก มาวินอินเดียที่หน้าอกและฝาเท้า ใส่ถุงเท้า 2-3วันหาย

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊