เพศลูก

อยากทราบว่าแม่ๆทราบเพศลูกตอนอายุครรภ์กี่Wks. ค่ะ แม่บ้านนี้19+1ยังไม่รู้เพศเลยจ้า อุลตร้าซาวด์ไป2รอบแล้วจ้า.??

บ้านนี้20week5d ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกัน หมอนัด วันที่1นี้ แต่ช่วงนี้โรคระบาดหนักแม่แฟนก็ไม่อยากให้ไปโรงบาลกลัวติดโรค. แต่ใจแม่อยากไปตรวจมาก 😣

บ้านนี้รู้ตอน6เดือนจ้า บ้านนี้น้องเขาหนีบไว้เลยมารู้ตอน6เดือนเลย แต่ถ้าน้องไม่หนีบบังหมอไว้ ตอน3เดือนก็รู้ได้แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ รอบแรกชาวด์15w เห็นจู๋นิดเดียว หมอบอก60%ชาย มารอบ 19w มาเต็มๆค่ะ จู๋ใหญ่กว่าเดิม หมอบอก 90%ชายจ้า

24 week แล้ว บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะแม่ ไปซาวด์มา2ครั้ง หนีบทั้ง2ครั้งเลย

บ้านนี้ท้องแรก 14 วีค ท้อง2 33 วีค ท้อง3 19 วีค อยู่ที่ท่าเด็กด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก15วีค​ หมอบอกน่าจะเพศชาย​เห็นจู๋​

บางคนก็เห็นเร็วนะค่ะ น้องเอาแอบแม่แน่เลย 😄😄

4y trước

อย่าแอบแม่เก่งน่ะ แม่อยากรู้แล้ว 😂

บ้านนี้ก็รู้เพศตอน 19 วีค+ นี่แหละค่ะ☺️

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

31แล้ว ยังไม่รู้เลยค่ะ หันแต่ก้น