19+4 wks

19+4 wks วันนี้ไป ANC มา ลุงหมอบอกว่านู๋น่าจะเป็นผู้หญิง เพราะลุงหมอไม่เห็นจู๋ เลยให้เป็นผู้หญิงไว้ก่อน ??? นน. 310 gms. แล้วจ้า

บ้านนี้ซาวน์ตอน4เดือนที่คลีนิคพิเศษ หมอบอก ญ พอตอนจะเข้า5เดือนคลีนิคที่ฝากครรส่งตัวไปซาวน์บอก ช อิแม่สับสน อยากได้ผู้หญิงค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด20ก.ย 62

5y trước

แม่มีความหวังนิดๆคะอิอิ ขอบคุนนะคะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ้ลยแต่หมอเดาว่าเป็นผญ.เหมือนกัน #แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะบ้านนี้22กันยาค่ะ

5y trước

เช่นกันจ้าแม่

หาหมอวันนี้เหมือนกันค่ะ 19w 2d รอลุ้นเย็นนี้ค่ะ ตอน 15w 2d น้ำหนัก 140 กรัม แล้วค่ะ ❤️

5y trước

หาเรียบร้อยแล้วค่าา ผญ. 19w 2d หนัก 303 กรัมค่ะ 😍

บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่า :)

5y trước

😊😊 บ้านนี้ท้องแรก หญิงก็ได้ ชายก็ดีค่าแม่