อาการโคลิค??

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนที่ลูกมีอาการโคลิคหรือร้องไห้ไม่หยุดบ้างค่ะลูกเราเข้าสู่สัปดาห์ที่4ค่ะ มีวิธีรับมือยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ทำอะไรไม่ถูกเลี้ยงเองค่ะขอความเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อุ้มพาดบ่าเดินค่ะ แล้วกล่อมด้วยน้ำเสียงของแม่ หรือ เปิดยูทูปพิมพ์ว่า โคลิค จ้า บ้านนี้รับมือทันค่ะ เลยไม่เป็น