อยากมีลูก

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนที่พึ่งไปล่อยได้1เดือนแล้วแฟนไปทำงานเมืองนอกบ้างค่ะ มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

มีสิทธิ์ท้องค่ะ. แล้วแต่คนด้วย ติดง่ายติดยาก ของเราปล่อย 1มีนา 19มีนา ปจด ต้อมา แต่ไม่มา สรุปท้อง ตอนี่3เดือนแล้ว

5y trước

อันนี้ปจดหยุดวันที่12พ.คตั้ง13พ.คไม่ได้กินยาเลยค่ะ ตามจริงไปจด ต้องมาวันที่2แต่ตอนนี้เลยมา12วันแล้วค่ะ เคยตรวจตอน7วันขึ้นขีดเดียวเองค่ะ

โห..คงจะยากคะ