ครรภ์ 36วิค

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างค่ะบ้านนี้กำหนด 26 กุมภาปวดหน่วงๆท้องน้อยปวดสะโพกไปหมดเลยคะคืออาการเจ็บเตือนหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้24กุมถาจ้าปวดเหมือนกันหมอบอกถ้าปวดมากให้ไปหาหมอเลยเพราะบ้านนี้ผ่าคลอดจ้า

4y trước

คลอดเองไม่ได้จ้าคนแรกก็ผ่าจ้า

บ้านนี้ 36+3 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหน่วงลงไปถึงจิมิถึงทวารหนักเลยค่ะ กำหนดคลอด 27 กพ. ค่ะ

4y trước

อึดอัดมากเลยคะ อยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้ผ่าคลอด 11 ภุมภาจ้า ตอนนี้มีอาการปวดท้องจี้ดๆ แต่ปากมดลูกไม่เปิดค้ะ

4y trước

ตื่นเต้นสุดๆจ้าา

บ้านนี้25 ก.พจ้า ปวดจิมิหน่วงๆร้าวลงไปช่องคลอดค่ะ 4ก.พนี้หมอนัดครบ37สัปดาค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ🥰😁

38สัปดาห์ ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแต่ปวดหลัง เท้าบวม

บ้านนี้22กุมภาจ้าเป็นอาการปกติของท้องแก่จ้า

4y trước

อ่อคะ ท้องแรกด้วยไม่รู้อะไรเลยคะ

ถ้าเจบเตือน จะปวดท้องถี่ท้องปั่นแข็งค่ะ

17กุมภา 37+6w ค่ะปวดจี๊ดๆปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

4y trước

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ 37 วีคือาการเดียวกันเลยค่ะ 😂😅🤣

4y trước

นอนปวดไปหมดเลนคะบ้านนี้ อยากแตกแล้วคะ🤣🤣

มีเจ็บเตือนยุค่ะแม่

4y trước

ใช่จ้า บางทีปวด5นาทีแล้วก็หายไปเลยคะ