ครรภ์

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันป่ะค่ะ30วิค+5วันน้องชอบโก้งตัวจะอันตรายรึป่าว

ถ้าโก่งตัวแล้วท้องแข็งแค่บางบริเวณ ไม่มีปัญหาค่ะ หมอบอกว่าเป็นปกติ ให้ลูบๆเพื่อให้เค้าเอาลง

ชองเราเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้ว ก็ยังรู้สึกว่าเค้าโก่งตัวบ่อยๆอยู่