วางแผนมีลูก

อยากทราบว่าแม่ๆก่อนท้องต้องกินยาบำรุงอะไรไหมค่ะ หรือไม่ต้องกินค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

เรากินโฟลิค กับโอบิมีนค่ะ รู้สึกเลือดลมดี ปจด มาสม่ำเสมอ นับวันไข่ตกได้ง่าย ตอนนี้กำลังรอลุ้นอยู่ค่ะ ปจด เลื่อนมาหลายวันละ