การเตรียมของให้ลูก

อยากทราบว่าแม่ๆ เริ่มซื้อของ เสื้อผ้า ของลูกไว้ตอนกี่เดือนคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ แนะนำว่าควรซื้อแยกชิ้นไม่ควรซื้อเป็นเซ็ตเตรียมคลอดนะคะเพราะอาจมีบางชิ้นที่เราไม่ชอบ และไม่ต้องซื้อเยอะลูกคลอดออกมาค่อยซื้อเพิ่มค่ะ เพราะบ้านนี้แม่ซื้อมาใส่ไม่ได้สักตัวเปลืองเงินเปล่าๆลูกตัวใหญ่ต้องซื้อใหม่หมดเลยค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่ทราบเพศลูกค่ะตอน 3-4 เดือน ทยอยซื้อเรื่อย ๆ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รูเพศน้องเลยค่ะ รู้เพศ15week

อยู่ที่แม่สะดวกเลยค่ะ บ้านนี้ 14 วีคก็เริ่มซื้อละค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศลูกค่ะ ทยอยซื้อทีละนิดละหน่อย

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน5-6เดือนค่ะ