สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์คลอดธรรมชาติค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่คลอดธรรมชาติ ลางานกันตอนกี่สัปดาห์คะ หรือควรจะลาตอนกี่สัปดาห์ดีคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ยังไม่คลอดนะคะ แต่แพลนจะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้อายุครรภ์ 37+6 ครบกำหนด 40สัปดาห์ วันที่ 26 ตุลาคมค่ะ เราลาคลอดสัปดาห์สุดท้ายก่อนจะครบกำหนดค่ะ