หลังคลอด หลังคลอด

แม่ๆบ้านไหน ที่คลอดธรรมชาติ แล้วหลังคลอด มีลมออกช่องคลอดบ่อยๆเหมือนบ้านนี้ไหมคะ😅

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้จะ11เดือนแล้วก็ยังเป็นค่ะ นอนยกขาไม่ได้เลยค่ะลมออกตลอด ขนาดไม่ได้มีเพศสัมพันธ์บ่อย นี่จะเข้า4เดือนละค่ะล่าสุด🤣 แฟนเป็นทหารด้วย

10mo trước

บ้านนั้นแผลลึกเหมือนบ้านนี้ไหมคะแม่