กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่กำหนดคลอดเดือนตุลาคมน้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นปค่2โลเอง

กำหนดคลอด 13 ตุลาคมค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโล แต่อัลตราซาวด์มาแล้วหมอบอกน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ น้ำคร่ำดี ดิ้นเก่งมากเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลาคม ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้5เดือนนน.ขึ้น3โล ท้องเล็กก็กังวนๆยุน่ะค่ะแต่ป้าหมอว่าน้องแข็งแรงไม่ต้องกังวนค่ะ

กินเนื้อสัตว์เยอะๆค่ะ เราซัดหมูกะทะทุกวีค จากที่ไม่ค่อยขึ้น ได้มาเกือบ2โลในเดือนเดียวจ้า

ขึ้นมาม้ากจนตกใจค่ะ#9โลค่ะและดูเหมือนน่ามีเกนน้ำหนักตัวน่าจะขึ้นอีกค่ะ 😥😥😥

กำหนดคลอด 15 กย ตอนนี้ 25w4d ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ กังวกเหมือนกันแต่น้องยังดิ้นปกติดีค่ะ

ขึ้นมา 1 กิโล เหมือนกันค่ะ ผลตรวจออกมา น้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์ปกติ เกิด 26 ตค

คลอด 2 ตุลา ตอนนี้ขึ้นมา 10 โล น้ำหนักขึ้นเยอะหมอบอกเสี่ยงเบาหวานมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด 21 ตุลาคมค่ะ น้ำหนักลงไปจะ 4 โลแล้วค่ะ สวนทางกับหุ่นมาก

25ตุลายังเท่าเดิมตอนก่อนท้องเพราะตอนแพ้น้ำหนักลดลงเยอะเลยค่ะ

ขึ้นมา 5 โลแล้วคะ พึ่งจะมาขึ้นเดือนนี้เองคะ ขึ้นเอาๆเลยคะ 😂