กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

อยากทราบว่าแม่ๆ ที่กำหนดคลอดเดือนตุลาคมน้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นปค่2โลเอง

กำหนดคลอด 1 ต.ค. จากน้ำหนัก 47 ตอนนี้ 53 แล้วคร้าาา ขึ้นมา 6 โลจ้า

ขึ้นโลเดียวเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า คลอด22ตุลาค่ะ

กำหนด 22 ตุลาค่ะ เพิ่งขึ้นมาสองโลเองค่ะ น้องหนัก 289 กรัมค่ะ

บ้านนี้ยังลดอยู่เลยจ้าก่อนท้อง60ตอนนี้57เองคลอด11ตุลาค่ะ

10ตุลา ขึ้นมาแค่ 1.5 โลค่ะ น้ำหนักลงลูกไม่ลงแม่เลยค่ะ

กำหนดคลอด 31 ตุลา ตอนนี้ น.น ขึ้น5โลจร้า พึ่ง4เดือนเอง

กำหนดคลอด25ต.ค. ล่าสุดที่ชั่งยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

10 ตุลาคมจ้า น้ำหนักขึ้น 7กิโลจ้า แต่ท้องไม่ออกนะ555

กำหนดคลอด 24 ตุลา ตอนนี้ขึ้นมา 8 โล แล้วค่า 😭😭

บ้านนี้กำหนดคลอด22ตุลา นน.ขึ้นมา 3โลเองค้ะ