การกินนมเด็ก 3 เดือน

อยากทราบว่าแม่ไปบ้านไหนมีลูก 3 เดือนแล้วกินนมน้อยบ้างไหมคะ ลูกสาว 3 เดือนกลางวันกินนมที่ปั๊มจากขวดนมแต่กินวันละ 7-8 ออนซ์ กลางคืนเข้าเต้าแม่ มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ (กินนมแม่ล้วนค่ะ)

1 Trả lời

แม่สังเกตุจากฉี่น้องก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าเปลี่ยนแพมเพิสวันละ8ครั้ง แสดงว่าน้องได้รับนมเพียงพอต่อวันแล้ว แต่ถ้าไม่ครบปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ