คุณแม่ตั้งครรภ์ 16 week คลอดเดือนไหนกันบ้างคะ

ของเรา16 week พอดี แต่ไม่ได้ถามกำหนดคลอดคุณหมอมาค่ะ

กำหนดคลอด24พฤศจิกาค่ะ ตอนนี้16+5วีึคเเล้วค่ะ

5y trước

ไช่ค่ะเเม่ไปหาหมอรอบหน้าเเม่ก็ถามหมอเลยนะคะ จริงๆตามหลักหมอต้องเเจ้งเราตั้งเเต่วันฝากครรภ์เเล้วนะคะว่าให้กำหนดคลอดวันไหน

อัลตร้าซาวด์ยังคะ

5y trước

ขอดูแผ่นที่ซาวหน่อยได้มั้ยค่ะ