กระตุ้นคลอดปากมดลูกไม่เปิด

อยากทราบว่าแม่บ้านไหน เคยโดนกระตุ้นคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดค่ะ อีกกี่วันถึงจะมีอาการเมื่อเราโดนกระตุ้นไป แม่บ้านนี้ 40 วีค แล้วไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดเร่งคลอดอีกที 41+ 4 เลยค่ะ นานมากเลย

1 Trả lời

ของเราท้องแรกวันต่อมาก็คลอดเลยค่ะ ส่วนท้อง2,3อีก3วัน(รวมวันคลอด)ถึงจะคลอดค่ะ ป.ล.พอ38wหมอกระตุ้นให้เลย

2y trước

บ้านนี้หมอให้น้องอยู่นานมากเลยค่ะ กังวลมากเลย