40+ ยังไม่คลอด

มีแม่ๆคนไหน น้องคลอดช้าไหมคะ กี่วีคกันคะ. บ้านนี้ หมอนัดคลอด 41+1 เลยค่ะ. ช้าไปไหมคะ มีใคร41วีคบ้างไหม

บ้านนี้41+3ค่ะ น้องได้10 วันละค่ะ บ้านนี่คลอดธรรมชาติค่ะ กระตุ้นไปปากมดลูกไม่เปิดหมดเลยนัดมาเหน็บยาทำให้ปากมดลูกนิ่มก่อน 3 ครั้ง พอปากมดลูกเปิด4เซ็น โดนยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ แป็บเดียวน้ำคร่ำแตกเข้าห้องคลอดเลยค่ะ นน 3170 ค่ะ แข็งแรงดีอยู่โรงพยาบาล 2 วันออกเลย ไม่อบไม่เหลืองค่ะ

ผ่าคลอดตอน40วีค+2ค่ะ ปวดท้องอยากคลอดเองแต่มดลูกเปิดแค่3ซม.อยู่เกือบ24ชม.หมอเลยสั่งเข้าห้องผ่าค่ะ อดทนอีกไม่นานค่ะแม่เหลืออีกนิดเดียวเองค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกอาทิตย์หน้า ตอน40+4 ค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วแต่หัวน้องยังลอยอยุ่ กังวนมากค่ะ

บ้านนื้ก็ยังไม่แตกค่ะ40+1แล้วหมอนัดอืกทื41wเลยค่ะทืแรกตั้งใจอยากจะครอดเองแต่ตอนนื้ว่าจะขอหมอผ่าค่ะ

บ้านนี้ 40+5 ค่ะ ตอนแรกว่าจะคลอดเอง แต่ไม่มีอาการอะไรเลย จึงตัดสินใจขอผ่าค่ะ น้องน้ำหนัก 3,750gค่ะ

4y trước

ผ่าเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ 40+3 ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอไม่ได้นัดทำอะไรด้วยยังกังวลอยู่เลย แถมไม่มีอาการอะไรเลย

เราคลอด41+2ค่ะ คลอดเอง หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตอน40+1 คลอดมาน้องปกติทุกอย่างค่ะ

ปกติค่ะแม่ ใกล้แล้วๆ เทคแคร์​ดูแล​สุขภาพ​นะคะ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

40เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยต้องไปโรงบาลเลยมัยคะ

4y trước

ควรไปค่ะ. เราไปก็ไปตรวจปากมดลูก

บ้านนี้หมอนัดผ่า41w เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม