เด็กผู้ชาย

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นที่ในครรภ์ได้ลูกชาย ดิ้นบ่อยไหมค่ะ บ้านนี้ลูก2ค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาว ดิ้นเป็นเวลา แต่ท้อง2ได้ลูกชาย ดิ้นทั้งวัน...กลางคืนก็ดิ้นถึง 4ทุ่ม ตื่นมาตี4ก็ดิ้นเลย ปกติไหมค่ะแบบนี้ ถ้าออกมาแม่จะมีโอกาสได้นอนหรือป่าว 🤣🤣🤣🤣🤣 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ชาย2ค่า คนที่สอง นี้22+4วีค ดิ้นเยอะกว่าพี่ชายอีก ดิ้นทั้งวัน ตอนนี้พิมอยุ่ก้อยังดิ้น จะไปเงียบช่วงดึกๆ พอสักตี3-4 เริ่มดิ้น อีก และยาวตลอดวัน ครึกครื้นมาก ในท้องแม่ตอนนี้

บ้านนี้ชายทั้งสองท้องค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ไม่รู้เอาเวลานอน แต่พอออกมาคนแรกเลี้ยงง่ายมากไม่งอแงเลย คนที่รอลุ้นอีก 2 อาทิตย์คลอดค่ะ

ลูกชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นทั้งกลางวันและกลางคืน ดิ้นจนเจ็บท้อง บางวันตอนกลางวันดิ้นน้อยมากจนแม่แอบกลัวพอตกดึกดิ้นใหญ่เลย😄😄

จริงคะสงสัยเหมือนกันท้องแรกได้ลูกสาวดิ้นเป็นเวลาส่วนท้องสองนี้ผู้ชายดิ้นแทบตลอดเวลาดิ้นทีมีสดุ้งอยู่คะ30wแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาว ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์ ได้ลูกชาย ดิ้นบ้างเป็นระยะๆค่ะ แม่หลับสบาย ☺️☺️

ลูกชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืนเลย เดินๆอนุ่บางครั้งดิ้นจนแม่สะดุ้งเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

คนแรกก้อดิ้นเปนเวลาออกมาผู้หญิง คนนี้ดิ้นตลอดเวลาไม่เลือกแต่รอลุ้นชายหรือหญิงแต่หมอบอกหญิง80%ชาย20%ค่ะ

ดิ้นทั้งวัน ยิ่งดึกๆนี่แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ พ่อบ่นให้ลูกทุกวันเลยว่าจัดคอนเสิร์ตในท้องแม่หรอ😂

ลูกชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากไม่เป็นเวลา ตี12 ตี3 ตี5 ปลุกแม่ตลอด ดิ้นจนโดนมือพ่อตกใจตื่นทุกที

ลูกชายดิ้นหนักมากกกค่ะ ช่วงไตรมาสที่3ยิ่งดิ้นเยอะมาก ดิ้นจนแม่แทบไม่ได้นอน55555