เด็กผู้ชาย

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นที่ในครรภ์ได้ลูกชาย ดิ้นบ่อยไหมค่ะ บ้านนี้ลูก2ค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาว ดิ้นเป็นเวลา แต่ท้อง2ได้ลูกชาย ดิ้นทั้งวัน...กลางคืนก็ดิ้นถึง 4ทุ่ม ตื่นมาตี4ก็ดิ้นเลย ปกติไหมค่ะแบบนี้ ถ้าออกมาแม่จะมีโอกาสได้นอนหรือป่าว 🤣🤣🤣🤣🤣 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่ง ยกเว้นตอนพ่อมา นอนทั้งวันทั้งคืน ถ้าพ่ออยู่ด้วย

ดิ้นเก่งจริงค่ะแม่ ยิ่งช่วงที่เรานอนนิ่งๆ ดิ้นถี่มากๆค่ะ เราท้องแรกด้วย😅

ใช่ค่ะแม่ รู้สึกว่าท้องลูกชายน้องจะดิ้นต่ำกว่าท้องลูกสาว แม่เป็นมั้ยคะ

ดิ้นหนักเหมือนกันค่ะ เอนตัวปุ๊บดิ้นปั๊บ กินของหวานเย็นนี่ดิ้นไปทั่วเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นปุปหิวปั้บ กินอิ่มแล้วหายค่ะ

เช่นกันค่ะ ดิ้นเก่งมากแทบจะไม่ได้นอน 37Wแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นทอ้งกระเพื่อม จนพ่อ ตกใจ

ดิ้นได้ทุกเวลาจริงคะแม่​ ลูกชายดิ้นแรงด้วย55

ดิ้นจนคิดว่าลูกผิดปกติค่ะ ดิ้นแบบดีดมาก🤣

ดิ้นเก่งมาก ตอนวันที่เงินเดือนพ่อ ออกค่ะ