ขออณุญาติสอบถามค่ะ แม่ๆทีมสิงหามีใครเท้าบวมบ้างมั้ยคะ เราตอนนีเท้าบวมมากเลยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ทีมสิงหามีใครเท้าบวมบ้างมั้ยคะ

16 ส.ค เท้าไม่บวมค่ะยังปกติดีอยู่ แต่ท้องจะแข็งบ่อย เป็นเพราะน้องโก่งตัวเล่นมั้งค่ะ และจะมีอาการปวดท้องหลอกบ้าง และเริ่มปวดหลังช่วงล่างเล็กน้อยค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนด15สิงหาค่ะ แม่โดนพยาบาลจิ้มขาทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่บวมค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บหลอกบ้างเป็นบางครั้งค่ะ

บ้านนี้บวมตอนนั่งนานๆๆ ยืนนานๆๆๆ ค่ะ กำหนดคลอด 18 สิงหา อาการคือ ปวดหน่วงจิมิ ปวดหน้าขา แถมตะคิว เป็นบ่อยมาก เดินยังกับนกเพนกวิน

2y trước

ตอนนี้ลุ้นว่าต้อง ฉีด อินซูลิน ไหม หมอนัด 9 ก.ค ช่วงนี้คุมอาหารอยู่ค่ะเพลียจิต

บ้านนี้บวมไป1รอบเเล้วคะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน 24สิงหา บอกลูกทุกวันว่าไม่ต้องรีบขอหาตังอีกแปปก่อน😂

เริ่มมีเท้าบวมบ้างค่ะปวดหลังปวดเอวบางทีลุกไม่ขึ้นเลยต้องให้คุณพ่อพยุงค่ะ กำหนดคลอด28สิงหาค่ะ

นัดผ่าไว้ 1 สิงหา ยังไม่บวมนะคะ แต่กินทั้งยาความดัน ทั้งแอสไพรินกันครรภ์เป็นพิษอยู่ค่ะ

ไม่บวมเลยค่ะ แต่ปวดขามากบางทีแทบเดินไม่ได้ ทำอะไรนิดหน่อยเหนื่อยหอบไปเลยค่ะบ้านนี้

25สิงหาคม เท้าไม่บวม แม่นอนเอาหมอนรองขาทุกคืน ท้อง2แต่ปวดจิมิ ท้องแรกไม่มีอาการ

27สิงหาไม่บวมปกติค่ะท้องแข็งบ่อยมีเจ็บเตือนนิดๆสงสัยอยากออกแย่แล้ว

บ้านนี้บวมเหมือนกันคะ บวมมาตั้งแต่ 32 วีค หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ