ใช่บัตรทองคลอดลูก

อยากทราบว่าแม่คนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องคนที่3 ใช้สิทธบัตรทอง คลอดได้มัยค่ะ หรือต้องเสียเงินคลอดค่ะ จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เสียเงินสักบาทเลยนะคะ. ฟรีคะ. เเค่มีสิทธของเเม่เเละลูก. ส่วนของลูกก็ให้สามีทำเรื่องเข้าทะเบียนบ้านเเละสิทธบัตรทองของร.พที่คลอดเเค่นั้น คะ