22week ช่วงนี้บ้านไหนดิ้นแรงบ้างคะ 22w4dแล้ว รู้สึกแค่ตอดตุบๆ

อยากทราบว่าแม่คนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย หรือแม่คนไหนลูกดิ้นแรงแล้วบ้าง แม่นี้รุ้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่14วีค จนถึงตอนนี้ก็ยังดิ้นไม่แรงเป็นรูปเป็นร่าง รู้สึกแค่ว่าเหมือนมีอะไรดุนๆอยุ่ท้องต่ำๆ น้องดิ้นอยุ่ต่ำมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ ขอให้ตอด แรงเบา แล้วแต่หน้าท้องหนาบางคะ ตรงไหนของท้องก็ปกติคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊