ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องแบบนี่ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะตอนนี่36+2ค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ส่วนตัวไม่คิดว่าจะไห้คำตอบได้ค่ะ ถ้าจะไห้ทายเล่นๆกัน ก็ขอบอกว่าผู้หญิง คุณแม่ควรหมั่นทาครีมนะจ้ะ

ถ้ายังไม่ซาวด์ก็ไปซาวด์เลยค่ะคุณแม่ แต่ถ้าซาวด์แล้วไม่เห็นค่อยมาทายกันอีกทีนะคะ

คุณยายบอกว่าถ้าท้องกลมได้ผญถ้าท้องเราแหลมได้ชค่ะคุณแม่

ซาวด์คะ การดูท้องไม่เกี่ยวกับการดูเพศนะคะ

ทายเล่นๆ คลอดแล้วคุณแม่มาบอกด้วยนะคะ หญิงคะ

ถามเหมือน ในห้องจะรู้ หมอซาวด์ยังผิดได้เลย

5y trước

นั่นสิ🙄งงกับคำถามพวกนี้มาก

โอ้ววว คุณแม่บำรุงผิวที่ท้องบ้างมัเยคะ

คุณแม่ทาครีมบ่อยๆน้า แตกเยอะเลย

คุณแม่ควรหมั่นทาครีมเยอะๆน๊า

สะดือหงายทายว่า ผุ้ ญ ค่ะ😁😁