อยากทราบเวลาคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกมีอาการแบบไหน

อยากทราบว่าเวลาคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้โดนกระตุ้นไปเมื่อวานตอนเย็น ท้อง38วีค1วันค่ะ พอมาวันนี้มาอาการปวดมดลูกค่ะ ปวดๆ หายๆ มีตกขาวเหมือนมีเลือดปนอยู่ด้วย อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าปวดเริ่มถี่ หรือน้ำเดินไป รพ. ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ