38+6w แม่ๆคนไหนเคยเป็นอาการแบบนี้มั้งคะ

ปวดท้อง ปวดร้าวถึงสันหลังลงที่เชิงกานบ้างคะแม่ๆ คล้ายเหมือนปวดท้องเมนส์ ปวดๆ หายๆ ไกล้หรือยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ