ทานเนื้อสัตว์

อยากทราบว่าเด็กกี่เดือนถึงจะทานเนื้อสัตว์ได้แล้วค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 7 เดือนแล้วไม่ทราบว่าทานได้ยัง แล้วถ้าทานได้ควรให้ทานเนื้อสัตว์อะไรก่อนดีค่ะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ☺️

ทานเนื้อสัตว์

ทานได้ทุกเนื้อเลยจ้า ถ้าแม่จะหัดลูกกินเอง ก็ต้องไปศึกษาวิธีหั่นจ้า