แม่ๆคนไหนคลอดธันวาบ้างคะ

อยากทราบว่าเงินอุดหนุนบุตรเข้ากันหรือยังคะ บ้านนี้ยังเลย ลูก3เดือน23วันแล้ว

เข้าแล้วน่ะค่ะ ตอนนี้ลูก 4 เดือนแล้ว

ยังไม่เข้าเหมือนกันค่ะ เกิด 23 ธันวา

บ้านนี้เพิ่งเข้าเดือนมีนาคมค่ะ

บ้านนี้เข้าเมื่อตอนเดือน กพ. ค่ะ

บ้านนี้จะเข้าเดือนนี้ค่ะ

ได้แล้วค่ะ4เดือนแล้ว