แท้ง!แท้งแล้วท้องใหม่

อยากทราบว่าเคยมีแม่ๆคนไหนแท้งแล้วไม่ได้พักท้องปล่อยมีน้องต่อเลยมั้ยคะ กรณีไม่ได้ขูดมดลูกแท้งสมบูรณ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวก้อคนหนึ่งคะ แท้ง4มีนา ท้องอีก9เมษา

5mo trước

แท้งแล้วท้องต่อเลย ระหว่างท้องนี้แม่มีปัญหาหรือความเสี่ยงในการแท้งบ้างไหมค่ะ พอดีเพิ่งแท้งไป