ประสบการณ์คนแรกเกิดค้า

อยากทราบว่าอาหารปม่ลูกอ่อนแรกเกิด ทานอะไรได้บ้างค่ะ เพราะตอนนี้ถ่ายไม่ค่อยออกค้า ผลไม้ก็ไม่รูว่าทานอะไรได้บ้างค้า ??

ทานได้ทุกอย่างที่สุกและสะอาด เว้นของหมักดอง ผลไม้รสเปรี้ยวงดก่อน ทีทเหลือทานได้หมด มะละกอสุก มะม่วงสุก ผักใบเขียว ช่วยถ่ายง่ายค่ะ ที่สำคัญดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตรค่ะ

ขอบคุนนะคะ