คุณแม่ นน ขึ้นเยอะ ท้อง2เดือน

อยากทราบว่าอาหารจำพวกไหนที่ทานแล้วมีประโยชน์และอิ่มอยู่ท้องแทนข้าวได้บ้างค่ะ เพราะคุณแม่ นนขึ้นมา3-4กก ใน2สัปดา เจอคุณหมอวันนี้คุณหมอให้งดทานข้าวและพวกแป้งแบบเยอะๆแล้วต้องควบคุม นน ค่ะ กลัวเบาหวานและครรภ์เป็นพิษ

งดของหวานเลยค่ะคุณแม่