กำหนดคลอดเดือน13 พย. ค่ะ

อยากทราบว่าอายุครรถ์ 31w 4d น้ำหนัก 1579กรัม ปกติไหมค่ะ

กำหนดคลอดเดือน13 พย. ค่ะ

น่าจะปกตินะคะ เราตอน 30 สัปดาห์ น้องหนัก 1,500 กรัม (เช็คจากหลายๆเว็บปกติ) หมอก็ไม่ได้ท้วงติงอะไรค่ะ และน้ำหนักเขาจะค่อยขยับขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด

น่าจะปกตินะคะ บ้านนี้นัด19 พ.ย. ไปซาวด์ตอน29+2 น้องหนัก1640 แล้วหมอบอกเกินเกณฑ์😆 วันนี้ครบ 31วีคแล้วคะ

เรา 31W 3d หนัก 1,511 กรัมเองจ้า ขนาดกินไข่ต้ม เช้าเที่ยง นมจืด 2 เวลา น้ำหนักไม่ค่อยลงลูกเลย

ปกติน่ะค่ะแม่บ้านนี้ซาวด์มาวันนี้เลยค่ะ30wน้องน้ำหนัก1380ค่ะหมอบอกปกติค่ะ

ของเราพึ่งซาวด์เมื่อวาน 32w นน.2024g แล้วค่ะ ส่วนแม่นำหนักไม่ขึ้นเลย ลงลูกหมด

บ้านนี้29+5นำ้หนัก1599 แม่เป็นเบาหวานงดหมดทุกอย่างเลยคะ กินแค่นมกับใข่

ปกตินะ ลองดูตารางนน.หับแายุครรภ์​ก็ได้ค่ะแม่ เรา30+6 นน. ลูห 1600กรัม

ขอสอบถามหน่อยคะน้ำหนักลูกหมอจะเป็นคนบอกไช่มั้ยค่ะหรือยังไง

4y trước

ถามค่ะ,หมอบางคนก็ไม่บอก... เราต้องถามเอง, นำ้หนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ? นำ้หนักน้องน้อยไปไหม ? ถ้ามีอะไรสงสัยถามหมอไปเลยค่ะ...

บ้านนี้ตอน30w4 น้ำหนักน้อง 1824 หมอบอกปกติคะ

แม่บ้านนี้31w1690จ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเ

4y trước

ตอนนี้32w2000แล้วคะ