อาการปวดท้อง

อยากทราบว่าอาการปวดท้องเตือนของแต่ละคนแต่ต่างกันยังไงคะ แล้วจะรู้ได้ไงคะว่าปวดท้องเตือน

1 Trả lời

จะปวดเหมือนประจำเดือน มีท้องแข็งห่างๆร่วมด้วยแต่เป็นไม่นานก็หายค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ เมื่อคืนเราท้องแข็งบ่อยมาก ประมานตี4 ปวดท้องจี๊ดๆด้านซ้าย รวมด้วยประมาณ1 นาทีแล้วก็หายไปคะ