อาการปวดท้อง

อยู่ก็ปวดท้องปวดไปทั้งท้องเลยค่ะไม่ได้ยกของหรือทำอะไรเลยปวดทั่วท้องเลยค่ะเกิดจากอะไรค่ะ

ถ้าปวดถี่อย่าปล่อยใว้นานนะคะ บ้านนี้ปวดถี่ตอน32วีค ได้แอดมิดวันที่5แร้วจ้า ยังใม่ได้กับบ้านเรย

ต้องสังเกตดูค่ะแม่ว่าถ้าไม่ได้ปวดท้องอึ ควรไปหาหมอ เพื่อความปลอดภัยของน้องค่ะ

ถ้าปวดถี่ปวดขึ้นเรื่อยๆหาหมอนะคะ เเต่ถ้าปวดเเล้วหาย ปวดเตือนจ้า

ถ้าปวดมากๆ หาหมอเลยค่ะ

ท้องแบบนี้ท้องไม่ค่ะ

3y trước

ตรวจแล้วแต่ขึ้นขีดเดียวจางๆ แต่ทำไม่วันนี้ปวดท้องจะอวกหรอค่ะ

แม่กี่วีคแล้วจ้ะ