อาการช่วงท้องเดือนแรกๆเป็นแบบไหนคะ

อยากทราบว่าอาการคล้ายคนมีปจด มั้ยคะ เหมือนคัดเต้านม หน่วงท้แงทุกวัน สิวเยอะ แต่เบื่ออาหาร แบบนี้คล้ายอาการคนื้องมั้ยคะ ตรวจแล้วยังไม่ขึ้น2ขีดค่ะเพราะน่าจะยังไม่ถึงช่วงที่ควรจะตรวจ เหมือนถ้าท้องค่าhcgน่าจะยังน้อยอยู่ อันนี้น่าจใช่อาการคนท้องมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บางคนก็ไม่ทีอาการอะไรเลยก็มีนะคะเช่นเรา ไม่คัดเต้านม ไม่หน่วงท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย อาการไม่สามารถบ่งบอกได้ขนาดนั้นอะคะ เพราะแต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน ถ้าคิดว่าท้องต่อให้เพิ่งท้องอ่อนแนะนำไปตรวจเลือดที่รพ.ชัวร์สุดค่ะ ท้องอ่อนแค่ไหนแค่ hcg ก็ขึ้น บางคนก็แค่เครียดกับคาดหวังมากก็มีค่ะ

1y trước

เพิ่งตรวจมะกี้ ไม่ขึ้นเหมือนเดิมค่ะ เครียดจริงๆ สับสนว่า ปจด จะมาหรือท้อง กันแน่ 5555