เข้ากระโจม

อยากทราบว่าหลังคลอดลูก (คลอดเอง) ต้องรอให้ฝีเย็บละลายก่อนแล้วค่อยเข้ากะโจมหรือเปล่าค่ะ หรือออกจาก รพ. แล้วเข้ากะโจมได้เลย.. .....สงสัยเรื่องฝีเย็บเพราะเป็นไหมละลาย ถ้าเข้ากะโจมแล้วไหมละลาย มันจะละลายก่อนกำหนดไหมค่ะ

บ้านนี้แม่ยังไม่หายดีก็ไปอยู่ไฟแล้วคะ

5y trước

ไม่ได้รอค่ะ ยังไม่หายก็ไปอยู่ไฟเลย

7วันหลังคลอดค่ะ เพราะไหมละลายแล้ว

5y trước

ขอบคุณมากค้าา