คุณแม่ที่มีประกันสังคมมาตรา39 คลอดเอง ที่ รพ.รัฐ เสียค่าใช่จ่ายให้ทาง รพ เท่าไรกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ม.39 เสียเงินให้ รพ.ตามจริงเหมือน ม.33 เลยค่า แต่ว่าตอนทำเรื่องกับประกันสังคม ได้ค่าคลอด กับค่าสงเคราะห์บุตร แต่ไม่ได้เงินค่าว่างงานค่ะ