อาการหลังคลอดใครเปนบ้างค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้​ 1ด.15ว.​ แล้วค่ะ​ แต่น้ำคาวปลายังไม่หมดแต่วันนี้มีเลือดออกกะปริบกะปลอย​ มันจะเปนอะไรมั้ยค่ะ​ ยังไม่ตรวจหลังคลอดเพราะยังไม่มีเวลาไปค่ะ​

1 Trả lời

ของเราตอนไปตรวจหลังคลอดยังไม่หายเลย หายสนิทจริงๆเกือบ2เดือนเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ​ ขอบคุนนะค่ะ