หลังคบิดห้ามกินอะไรบ้าง

อยากทราบว่าหลังคลอดก่อน3เดือนห้ามทานอะไรบ้างคะเราไม่ได้ไห้นมลูกนะคะตอนนี้ได้2เดือน3วันแล้วคะอยากกินผัดเผ็ดหน่อไม้มากแต่คนที่บ้่นห้ามกินจนครบ3เดือนคะ อยากทราบว่าห้ามกินอะไรบ้างถึงกี่เดือนแล้วอยากรู้ผลที่ตามมาคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ 😅