ประจำเดือนมาตอนไหน

อยากทราบว่าหลังคลอดกี่เดือนค่ะ ประจำเดือนจึงจะมา.... ท้องแรกแม่ฝั่งเขมประจำเดือนเลยไม่มา รบกวนแม่ๆที่ทราบช่วยตอบทีค่ะ

1 Trả lời

เราให้นมค่ะ ประจำเดือนมาเดือนที่ 6 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ก้อให้นมค่ะ ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วยังไม่มาประจำเดือนเลยค่ะ