ประจำเดือนมาตอนไหน

ปกติแม่ๆหลังคลอดน้องประจำเดือนจะมาเดือนไหนค่ะ

แต่ละคนมาช้าเร็วต่างกันค่ะ ยิ่งให้นมบางคนยิ่งมาช้า อาจจะมาตอนลูกเลิกนมเลยก็มี

แล้วตอนมาประจำเดือนมาเป็นสีสดๆหรือคล้ำๆค่ะ ท้องแรกคะกลัวผิดปกติ😅

แล้วแต่คนมาช้ามาไวค่ะ..บ้านนี้9เดือนประจำเดือนมา

บ้านนี้น้องได้5เดือนประจำถึงมาปกติค่ะ

บ้านนี้1เดือน10วันมาแล้วค่ะ

ของเรามาตอนน้อง1ขวบค่ะ